Giới thiệu

Ban đầu chúng tôi thành lập và được biết đến với Body & Soul Spa Hà Nội trong 22 năm qua. Mục tiêu chính của chúng tôi luôn là làm cho mọi thứ xung quanh chúng ta trở nên xinh đẹp. Không những vẻ đẹp bên ngoài mà còn tạo ra một môi trường sống tuyệt vời xung quanh bạn

Ngoài việc tập trung vào việc chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của bạn, chúng tôi còn quan tâm sâu sắc đến tinh thần từ không gian xung quanh bạn.

Một không gian ấm cúng nhưng vẫn vui tươi mà bạn có thể gọi là nhà là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong việc tạo ra một lối sống lành mạnh.

Tạo cho bản thân cảm giác thoải mái và tự hào nhất khi đưa người thân / bạn bè đến ngôi nhà của chính mình là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi!

Để có thể thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, trọng tâm của chúng tôi là kích thích cả 5 giác quan. Body & Soul Boutique áp dụng sức mạnh của Phong thủy đồng thời chú trọng đến tính thẩm mỹ.

Nếu bạn không quen với thuật ngữ triết học “Phong Thủy”, về cơ bản đây là một phương pháp truyền thống của Trung Quốc nhằm định vị hoặc thiết kế môi trường xung quanh bạn hài hòa với nguyên tắc của dòng năng lượng tự nhiên.

Tất cả chúng ta đều hướng tới việc phát huy vẻ đẹp của nghề thủ công, đánh giá cao giá trị nền văn hóa của chúng ta bằng cách không quên những truyền thống khác nhau đã ăn sâu tiềm thức người Việt.

Sống trong một thế giới hối hả ngày nay, chúng ta nên học cách bảo tồn các sản phẩm thủ công, dân tộc mang đậm chất văn hóa Việt Nam. Body & Soul Boutique làm như vậy bằng cách thu thập những đồ vật bị lãng quên nhưng vô cùng độc đáo do Người dân tộc, người Việt xưa tạo ra, sau đó tân trang tạo lên sức sống mới cho sản phẩm

Hiện tại, Body & Soul Boutique được biết đến nhiều nhất với bộ sưu tập đồ nội thất, trang trí nhà cửa & sản phẩm từ các dân tộc Việt Nam. Một trong những sản phẩm nổi bật nhất của chúng tôi là “Tủ truyền thống của Huế”.

Tủ Huế từ lâu đã được tìm kiếm vì thiết kế sang trọng. Chịu ảnh hưởng của thời đại phong kiến, các nét độc đáo của nó là được chạm khắc bằng tay bởi những người thợ thủ công tinh xảo, với kiến ​​thức được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác.

Những chi tiết phức tạp như vậy đòi hỏi sự chú ý cẩn thận và tỉ mỉ . Chính vì điều này, bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ tác phẩm nào giống hệt nhau. Ngoài thẩm mỹ sang, món đồ cổ tuyệt đẹp này rất bền vững. Tủ được làm từ gỗ Thông & Mít tái chế và tân trang. Sau khi chạm khắc, chúng được sơn bằng tay cẩn thận với một loạt các màu sắc rực rỡ. Các chi tiết chạm khắc đại diện cho 4 mùa khác nhau – mùa hè, mùa xuân, mùa đông và mùa thu.

Kết hợp với nghiên cứu của chúng tôi về đồ nội thất theo phong cách phương Tây, kết hợp với vẻ đẹp truyền thống Phương Đông, Các sản phẩm của chúng tôi, tràn đầy sức sống & sắc màu.